Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM


Trong những năm gần đây nền Nông nghiệp Việt Nam chúng ta ngày càng được nhiều bạn bè quốc tế đón nhận và đã có cho mình một vị thế nhất định trên thị trường nông nghiệp thế giới.

Với sự phát triển mạnh mẽ đáng chúc mừng cho nền nông nghiệp Việt Nam, chúng ta càng phải nỗ lực, “chạy đua với thời gianđể triển khai những kế hoạch về phát triển bền vững trên cả lĩnh vực sản xuất, chế biến và xuất khẩu nông sản.

Nền nông nghiệp Việt Nam ta mặc dù đang phát triển mạnh mẽ, nhưng vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề sử dụng các công nghệ máy móc vào quá trình sản xuất, thu hoạch và chế biến. Nông nghiệp Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng của sự phụ thuộc vào lao động, sử dụng công cụ và máy móc truyền thống.

Thiếu hụt kỹ thuật và công nghệ tiên tiến khiến hạn chế khả năng tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Sự thiếu hụt đầu tư vào nghiên cứu và phát triển nông nghiệp cũng gây khó khăn trong việc áp dụng các công nghệ mới vào quy trình sản xuất.

Thị trường nông nghiệp năm 2012: Nhiều thách thức

Theo thống kê quốc tế từ Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (FAO), Mỹ hiện đứng top 3 trong xuất khẩu về nền nông nghiệp trên thế giới, trong khi đó chúng ta biết được rằng, Mỹ cũng là một trong những nước đứng đầu về phát triển công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến. Sự tương quan này là một minh chứng rõ nhất về việc sử dụng các công nghệ máy móc sẽ giúp nền nông nghiệp nói riêng và kinh tế đất nước nói chung sẽ ngày càng phát triển.

Ở Mỹ hầu như mọi hoạt động trong sản xuất nông nghiệp đều thực hiện bằng máy móc, từ làm đất, gieo trồng, bón phân, tưới tiêu đến gặt hái. Nông dân dùng máy bay để phun thuốc trừ sâu, dùng máy điện toán để theo dõi kết quả thu hoạch. Sẽ không có gì lạ khi nhìn thấy những người nông dân ở đó lái máy kéo với các ca bin lắp điều hòa nhiệt độ, gắn kèm theo những máy cày, máy xới và máy gặt có tốc độ nhanh và rất đắt tiền.

Bài học nào quan trọng trong cuộc cách mạng kỹ thuật số nông nghiệp Việt?

Với những thành tựu mà các nước phát triển đang có được, Hoa Đạt rất nóng lòng và mong muốn Việt Nam ta sẽ sớm đạt được những thành tựu đó, đặc biệt là áp dụng những công nghệ kỹ thuật vào các hoạt động sản xuất và chế biến... Đó là điều thôi thúc Hoa Đạt không ngừng nỗ lực với “ Hoài bão” tạo ra những công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến mang thương hiệu Việt Nam.

 

TRĂN TRỞ HOA ĐẠT

Từ xa xưa, chúng ta đã được thấm nhuần tư tưởng là phải cùng nhau đưa đất nước đi lên từ việc sử dụng con trâu, cái cuốc thành một nước công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Sau nhiều năm cố gắng và phát triển của đất nước, đến thời điểm hiện tại, hiện thực này đã có những chuyển biến to lớn, giúp ích rất nhiều trong công cuộc xây dựng đất nước vững mạnh.

Máy móc, trang thiết bị trong nước phần lớn được chúng ta nhập khẩu từ nước ngoài (nhập siêu) và phân phối lại trong nước. Điều này khiến giá thành sản phẩm cao và những nông dân nghèo sẽ không có khả năng chi trả để sử dụng chúng. Đồng thời đây cũng là lý do dẫn đến các hệ lụy lạm phát và không thể phát huy được hết giá trị nội lực của quốc gia.

May mắn với Hoa Đạt là có cơ hội tiếp thu và lĩnh hội nhiều kiến thức từ những cá nhân tổ chức trong nước và ngoài nước. Hoa Đạt biết rằng, Việt Nam hội tụ rất nhiều những nhân tài giỏi, có tài có đức, siêng năng và cần cù. Chúng ta chiến thắng ở nhiều sân chơi trí tuệ mang tầm thế giới, và tìm ra được nhiều nhân tài của đất nước. Nhân tài nào thì cũng cần “ đất để sử dụng võ”, và trên thực tế chúng ta cũng thấy rằng, nhiều nhân tài đã chọn làm việc ở những phát triển mà không phải ở Việt Nam.

Photo] Gương mặt các học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế | Giáo dục |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Do đó, muốn giữ nhân tài không còn phải nằm ở vấn đề lương bao nhiêu? Thưởng bao nhiêu? Mà phần lớn hơn, người tài mong muốn được thể hiện năng lực cá nhân và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hơn. Để giữ được nhân tài ở lại đất nước, các công ty, doanh nghiệp Việt Nam ta cần xây dựng và đầu tư nhiều hơn nữa về các hệ thống máy móc hiện đại, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiên tiến, năng động. Không chỉ giúp nhân tài “ có đất dùng võ” mà còn giúp nền kinh tế Việt Nam ta phát triển lên một tầm cao mới.

 

VÀ CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG NỘI LỰC GIA TĂNG NĂNG LỰC SẢN XUẤT? CON ĐƯỜNG NÀO SẼ GIÚP ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG?

Với sự phát triển chóng mặt trên toàn cầu hiện nay, chúng ta phải nhận định được rằng việc sử dụng máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến là giải pháp hàng đầu để có thể gia tăng được năng lực sản xuất và giá trị thặng dư trong nước. Điều này cũng đồng nghĩa việc cung ứng các máy móc – trang thiết bị hiện đại cần được quan tâm và mở rộng hơn. 

Chuyển hóa nội lực tự thân =>  Nâng tầm sản xuất tạo ra những sản phẩm công nghiệp phụ trợ, công cụ dụng cụ giúp gia tăng năng lực sản xuất. Chỉ có con đường nâng cấp công cụ dụng cụ thành những máy móc, công nghệ tiên tiến mới giúp đất nước tạo ra năng lực sản xuất thặng dư.

Tại sao chúng ta cạnh tranh thịt gà không lại Úc, nhân công chúng ta rẻ hơn nhưng giá thịt gà chúng ta lại cao hơn?

Có nhiều khía cạnh để giải thích và phân tích, nhưng chung quy lại, phần lớn là do chúng ta chưa áp dụng được những kỹ thuật, máy móc công nghệ vào các quá trình sản xuất. Điều này đúng với hầu như bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới. Chúng ta có thể thấy rằng, các nước phát triển có thể tự thân tạo ra giá trị thặng dư lớn, làm 1 nhưng hiệu suất là 10 thậm chí là 100, và tất nhiên để có được điều này họ đều là những quốc gia làm chủ về công nghệ.

 

CON ĐƯỜNG CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HOA ĐẠT SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Hoa Đạt hiểu được những khó khăn mà Việt Nam chúng ta đang gặp phải. Là một doanh nghiệp mang tư tưởng muốn đóng góp – xây dựng cho xã hội, Hoa Đạt tìm mọi cách để tích lũy thêm được nhiều nguồn vốn nhằm đầu tư vào nghiên cứu R&D, tạo ra nhiều máy móc công cụ, dụng cụ …mang thương hiệu Việt

Chúng tôi bắt đầu từ việc phân phối và nghiên cứu các sản phẩm nhỏ, các sản phẩm dụng cụ bằng tay… Mong muốn của Hoa Đạt là giúp những địa phương chưa có máy móc sẽ có máy móc để sử dụng, những địa phương đã có thì ngày càng được nâng cấp và cải tiến.

Việc sử dụng máy móc, công cụ dụng cụ không chỉ giúp gia tăng năng suất mà qua đó còn giảm gánh nặng, sự cực nhọc của người dân lao động.

Con đường phân phối thương mại, tham gia dự án đóng góp hữu ích cho xã hội.

Mỗi đơn hàng mà Hoa Đạt trao đi là sự ủng hộ và tin tưởng của các ban ngành, chủ đầu tư, khách hàng, đại lý, nhà máy... Đó là những giá trị hữu hình mà Quý khách đóng góp cho Hoa Đạt vào việc tiếp tục phát triển công nghệ quản lý R&D, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm hữu ích, những công nghệ giúp cho người dân gia tăng năng suất, đóng góp cho xã hội ngày một lớn mạnh.

Con đường xuất khẩu.

Xuất khẩu là con đường chủ lực mang lại giá trị vốn để tái đầu tư vào R&D - nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và dĩ nhiên, con đường này chỉ được thực hiện khi Hoa Đạt đảm bảo đáp ứng được nội lực trong nước, các sản phẩm Hoa Đạt làm ra được đón nhận trong nước từ đó có cơ sở để Hoa Đạt tiếp tục phát triển xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Hệ sinh thái kết nối

Hoa Đạt sẽ tạo ra một hệ sinh thái kết nối bền vững bằng cách hợp tác với đối tác, xây dựng mạng lưới liên kết, kết nối các ngành nghề, thúc đẩy công nghệ và đổi mới, thực hiện trách nhiệm xã hội. Bằng cách này, Hoa Đạt mong muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững, phát triển và góp phần vào xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Quan điểm xây dựng công ty

Hoa Đạt là đơn vị được đánh giá cao mức độ uy tín từ khách hàng trên cả nước. Hoa Đạt luôn đảm bảo mang lại những giá trị tốt đẹp đến đối tác của mình, bảo vệ quyền lợi của đối tác cũng như hợp tác trên tinh thần Win Win.

Tư tưởng này được Hoa Đạt gìn giữ và truyền tải đến toàn bộ tập thể công ty xuyên suốt trong quá trình hình thành phát triển .

 

Hoa Đạt chuẩn bị nền tảng gì trong hành trình xây dựng công ty

Xây dựng đội ngũ nhân sự:  Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân sự là những người có đạo đức, trách nhiệm và tài năng. Chúng tôi tin rằng, nhân sự có đạo đức tốt là yếu tố hàng đầu quyết định đến trách nhiệm và có khả năng tự cải thiện năng lực cá nhân. Những điều đó chính là sức mạnh nội tại của một tập thể, tạo ra giá trị năng lượng mạnh mẽ.

Xây dựng hệ thống quản lý: Hoa Đạt xây dựng hệ thống quản lý chính sách – Quy trình – Quy chế bài bản và thông minh, từ đó phát huy được hết sức mạnh nội tại của công ty, nâng cao dịch vụ, tạo ra những giá trị thiết thực đến khách hàng.

Truyền tải thông điệp tốt đẹp đến xã hội: Hoa Đạt truyền tải những thông điệp năng lượng tích cực, những mong muốn tốt đẹp đến xã hội bằng các con đường không chỉ là truyền thông mà còn là hành động thiết thực, xây dựng tạo ra các sản phẩm, công cụ hữu ích, tạo ra công ăn việc làm chăm lo cho đời sống người lao động, công nhân viên, tìm ra con đường hữu ích giúp bà con từ các vùng núi, vùng sâu vùng xa sẽ được cải thiện thu nhập.

 

Hoa Đạt với hoài bão sản xuất được máy móc mang thương hiệu Việt Nam, giúp đỡ người dân nâng cao năng suất trong hoạt động sản xuất nông nghiệp – công nghiệp….

Thông qua hoạt động sản xuất nhân văn của mình, chúng tôi mong rằng sẽ giúp đỡ được bà con. Đẩy mạnh việc cải thiện sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, nâng cao chất lượng sản xuất, tăng thu nhập cho người dân lao động. Điều này không chỉ cải thiện cuộc sống của người dân mà qua đó còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam ta.

Để đạt được những mơ ước to lớn phụng sự tốt đẹp cho xã hội thì cần sự chung tay chung sức yêu mến từ khách hàng gần xa. Mỗi đơn hàng mà quý khách ủng hộ sẽ được Hoa Đạt trân quý và tích lũy đầu tư nghiên cứu, tìm ra con đường ngày càng ý nghĩa hơn giúp đỡ cộng đồng.

 

 

"Hạnh phúc của Hoa Đạt là mang những điều bình dị mà mình đang có đến với xã hội, đến với những hoàn cảnh khó khăn. Là đủ cơm ăn, đủ áo mặc, được sống trên chính quê hương của mình, được lao động hợp pháp và hơn hết là được sống một cuộc sống tự do và hạnh phúc”

 

Xin chân thành cảm ơn! Hoa Đạt kính chúc Quý khách gần xa luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!