Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

HOA ĐẠT - HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG "HOÀI BÃO" - KHÁT VỌNG NÂNG TẦM VIỆT NAM

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN HOA ĐẠT – VINAHARDWARE

TRĂN TRỞ HOA ĐẠT

“Hoa Đạt xuất thân là những kỹ sư ngành công nghệ tự động hóa, chúng tôi may mắn được tiếp thu và lĩnh hội nhiều kiến thức về máy móc, công nghệ. Nhận thấy các nước bạn ngày càng phát triển và nâng cao năng suất lao động nhờ sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại. Điều đó, thôi thúc chúng tôi muốn chế tạo ra những sản phẩm công nghệ máy móc tự động, giúp nâng cao năng suất lao động cho người Việt Nam mình”

 

 

Chúng tôi đi nhiều các vùng miền trên quê hương Việt Nam, nhiều nơi kinh tế còn kém phát triển. Nhiều nơi mà người dân phải chọn đi xuất khẩu lao động, đi tha hương cầu thực để mong mỏi có một cuộc sống tốt đẹp hơn…Nơi mà cây cuốc, con trâu vẫn là công cụ chính để tạo ra lương thực, là một cuộc sống “ Bán lưng cho đất, bán mặt cho trời”, làm lụng vất vả nhưng vẫn không đủ ăn đủ mặc….Quá nhiều nơi khiến chúng tôi phải chững lại và suy nghĩ một cách nghiêm túc về những định hướng giúp đỡ cho quê hương mình.

 

Từ xa xưa, chúng ta đã được thấm nhuần tư tưởng là phải cùng nhau đưa đất nước đi lên từ việc sử dụng con trâu, cái cuốc thành một nước công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Sau nhiều năm cố gắng và phát triển của đất nước, đến thời điểm hiện tại, hiện thực này đã có những chuyển biến to lớn, giúp ích rất nhiều trong công cuộc xây dựng đất nước vững mạnh.

Mặc dù vậy, đất nước chúng ta vẫn chưa thực sự phát triển, bởi chúng ta vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các công ty công nghệ mang tính FDI.  Máy móc, trang thiết bị trong nước phần lớn được chúng ta nhập khẩu từ nước ngoài (nhập siêu) và phân phối lại trong nước. Điều này khiến giá thành sản phẩm cao và những nông dân nghèo sẽ không có khả năng chi trả để sử dụng chúng. Đồng thời đây cũng là lý do dẫn đến các hệ lụy lạm phát và không thể phát huy được hết giá trị nội lực của quốc gia.

 

VÀ CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ: LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG NỘI LỰC GIA TĂNG NĂNG LỰC SẢN XUẤT? CON ĐƯỜNG NÀO SẼ GIÚP ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG?

Với sự phát triển chóng mặt trên toàn cầu hiện nay, chúng ta phải nhận định được rằng việc sử dụng máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến là giải pháp hàng đầu để có thể gia tăng được năng lực sản xuất và giá trị thặng dư trong nước. Điều này cũng đồng nghĩa việc cung ứng các máy móc – trang thiết bị hiện đại cần được quan tâm và mở rộng hơn. 

Chuyển hóa nội lực tự thân =>  Nâng tầm sản xuất tạo ra những sản phẩm công nghiệp phụ trợ, công cụ dụng cụ giúp gia tăng năng lực sản xuất. Chỉ có con đường nâng cấp công cụ dụng cụ thành những máy móc, công nghệ tiên tiến mới giúp đất nước tạo ra năng lực sản xuất thặng dư.

Tại sao chúng ta cạnh tranh thịt gà không lại Úc, nhân công chúng ta rẻ hơn nhưng giá thịt gà chúng ta lại cao hơn?

Có nhiều khía cạnh để giải thích và phân tích, nhưng chung quy lại, phần lớn là do chúng ta chưa áp dụng được những kỹ thuật, máy móc công nghệ vào các quá trình sản xuất. Điều này đúng với hầu như bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới. Chúng ta có thể thấy rằng, các nước phát triển có thể tự thân tạo ra giá trị thặng dư lớn, làm 1 nhưng hiệu suất là 10 thậm chí là 100, và tất nhiên để có được điều này họ đều là những quốc gia làm chủ về công nghệ.

 

CON ĐƯỜNG CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ HOA ĐẠT SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Hoa Đạt hiểu được những khó khăn mà Việt Nam chúng ta đang gặp phải. Là một doanh nghiệp mang tư tưởng muốn đóng góp – xây dựng cho xã hội, Hoa Đạt tìm mọi cách để tích lũy thêm được nhiều nguồn vốn nhằm đầu tư vào nghiên cứu R&D, tạo ra nhiều máy móc công cụ, dụng cụ …mang thương hiệu Việt

Con đường phân phối thương mại, tham gia dự án đóng góp hữu ích cho xã hội.

Mỗi đơn hàng mà Hoa Đạt trao đi là sự ủng hộ và tin tưởng của các ban ngành, chủ đầu tư, khách hàng, đại lý, nhà máy... Đó là những giá trị hữu hình mà Quý khách đóng góp cho Hoa Đạt vào việc tiếp tục phát triển công nghệ quản lý R&D, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm hữu ích, những công nghệ giúp cho người dân gia tăng năng suất, đóng góp cho xã hội ngày một lớn mạnh.

Con đường xuất khẩu.

Xuất khẩu là con đường chủ lực mang lại giá trị vốn để tái đầu tư vào R&D - nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và dĩ nhiên, con đường này chỉ được thực hiện khi Hoa Đạt đảm bảo đáp ứng được nội lực trong nước, các sản phẩm Hoa Đạt làm ra được đón nhận trong nước từ đó có cơ sở để Hoa Đạt tiếp tục phát triển xuất khẩu ra nước ngoài.

Hệ sinh thái kết nối

Hoa Đạt sẽ tạo ra một hệ sinh thái kết nối bền vững bằng cách hợp tác với đối tác, xây dựng mạng lưới liên kết, kết nối các ngành nghề, thúc đẩy công nghệ và đổi mới, thực hiện trách nhiệm xã hội. Bằng cách này, Hoa Đạt mong muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững, phát triển và góp phần vào xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

 

Quan điểm xây dựng công ty

Hoa Đạt là đơn vị được đánh giá cao mức độ uy tín từ khách hàng trên cả nước. Hoa Đạt luôn đảm bảo mang lại những giá trị tốt đẹp đến đối tác của mình, bảo vệ quyền lợi của đối tác cũng như hợp tác trên tinh thần Win Win.

Tư tưởng này được Hoa Đạt gìn giữ và truyền tải đến toàn bộ tập thể công ty xuyên suốt trong quá trình hình thành phát triển .

 

Hoa Đạt chuẩn bị nền tảng gì trong hành trình xây dựng công ty

Xây dựng đội ngũ nhân sự:  Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân sự là những người có đạo đức, trách nhiệm và tài năng. Chúng tôi tin rằng, nhân sự có đạo đức tốt là yếu tố hàng đầu quyết định đến trách nhiệm và có khả năng tự cải thiện năng lực cá nhân. Những điều đó chính là sức mạnh nội tại của một tập thể, tạo ra giá trị năng lượng mạnh mẽ.

Xây dựng hệ thống quản lý: Hoa Đạt xây dựng hệ thống quản lý chính sách – Quy trình – Quy chế bài bản và thông minh, từ đó phát huy được hết sức mạnh nội tại của công ty, nâng cao dịch vụ, tạo ra những giá trị thiết thực đến khách hàng.

Truyền tải thông điệp tốt đẹp đến xã hội: Hoa Đạt truyền tải những thông điệp năng lượng tích cực, những mong muốn tốt đẹp đến xã hội bằng các con đường không chỉ là truyền thông mà còn là hành động thiết thực, xây dựng tạo ra các sản phẩm, công cụ hữu ích, tạo ra công ăn việc làm chăm lo cho đời sống người lao động, công nhân viên, tìm ra con đường hữu ích giúp bà con từ các vùng núi, vùng sâu vùng xa sẽ được cải thiện thu nhập,

Để đạt được những mơ ước to lớn phụng sự tốt đẹp cho xã hội thì cần sự chung tay chung sức yêu mến từ khách hàng gần xa. Mỗi đơn hàng mà quý khách ủng hộ sẽ được Hoa Đạt trân quý và tích lũy đầu tư nghiên cứu, tìm ra con đường ngày càng ý nghĩa hơn giúp đỡ cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn! Hoa Đạt kính chúc Quý khách gần xa luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

 

 

"Hạnh phúc của Hoa Đạt là mang những điều bình dị mà mình đang có đến với xã hội, đến với những hoàn cảnh khó khăn. Là đủ cơm ăn, đủ áo mặc, được sống trên chính quê hương của mình, được lao động hợp pháp và hơn hết là được sống một cuộc sống tự do và hạnh phúc”